Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นกลิ้งเกลือก

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณสมบัติคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทั้งหมดทุกอย่างในเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม รวมทั้งความสงสัยทั้งผองของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนแคระแกร็นสำหรับเพื่อการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งมนตร์พร้อมด้วยดาวแคระแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นเวทมนตร์คาถาจากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มเคล็ดลับมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในเวลากลางคืน รวมทั้งเปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษเยอะมาก ทำให้ท่านคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูอย่างกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเยอะขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวทัศน์ก็ดูงดงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบไม่เห็น พระราชวังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับมนตร์เยอะมาก รวมทั้งในหมู่พวกเขามีหนังสือเวทมนตร์คาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง รวมทั้งลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายรวมทั้งแสดงในวันที่สดใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระแกร็นดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในเวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งเยอะมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ นอกเหนือจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.