Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกถึงคนเขลาที่สร้างความมั่งคั่งรอคุณอยู่ ถ้าคุณถูกใจแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะส่งผลให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และก็สิ่งที่คุณต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ เริ่มต้นจากด้านล่าง และก็จะใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับในการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต้านได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกจำพวกจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมและก็จะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ ยิ่งกว่านั้น เข้าไปในอาคารนี้และก็ค้นหาทุกชั้นอย่างประณีต

ป่ายปีนขึ้นไปดูทิวทัศน์

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในแบบใดแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร นั่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในอาคารสูงขนาดใหญ่โตที่นี้ ที่ด้านบน คุณจะเจอกับทิวทัศน์วิวที่เยี่ยมที่สุดของเมือง และก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมากมาย

ด้านหลัง แสงอาทิตย์จะค่อยๆเลือนลางจางหายไปกับแสงสีม่วงและก็สีส้มอันงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และก็มีเครื่องหมายมากมายก่ายกองในสีแดง น้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง และก็น้ำตาล นอกเหนือจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและก็สง่างาม

ดุจเหมือนหนึ่งเพชรเม็ดงาม แวววาม และก็ใหม่มาก Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นเครื่องหมาย Step Up และก็ในตัวเลขนั้นมีค่ามากมาย

 

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.